Bangkok International Fashion Week 2014 #BIFW2014

เปิดฉากขึ้นแล้ว สำหรับเวทีที่เปี่ยมไปด้วยความสุดยอดอลังการ Bangkok International Fashion Week 2014 การรวมพลังครั้งสำคัญของสุดยอดแฟชั่นกับโลกดิจิตอลสุดล้ำ ที่เตรียมผนึกกำลังร่วมประกาศศักยภาพแฟชั่นไทยไปทั่วโลก โดยได้ระดม 10 แบรนด์ดังเข้าร่วมโชว์คอลเลคชั่น ที่สร้างสรรค์โดยเหล่าดีไซเนอร์ไทยระดับแนวหน้าและดีไซเนอร์ชั้นนำระดับนานาชาติอย่างมากมาย อาทิ

27Nov. presented by BUCHER, FLYNOW , NAGARA , rotsaniyom WHITE LABLE,  TUBE GALLERY presented by TAT, VATANIKA presented by Citi และ Absolute Siam inspired by True Visions ซึ่งรวบรวมผลงานจาก 3 แบรนด์ AB-NORMAL, Q Design and Play และ Wonder Anatomie

นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมแฟชั่นดีไซน์ใน TIFA Award BY DIP รวมถึงผลงานดีไซน์เนอร์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ได้แก่ Cristiano Burani presented by Digital Fashion Week ดีไซนเนอร์ชั้นนำจากอิตาลี ที่มานำเสนอคอลเลคชั่นจากมิลานแฟชั่นวีคชุดล่าสุดให้คนไทยได้รับชม และ Singapore Designer Collective presented by DFW Creative รวมพลัง 4 ดีไซนเนอร์ ได้แก่ Thomas Wee, Max. Tan, Mash-Up และ Yesah

โดยประเดิมงานวันแรกด้วยความคึกคัก  ทั้งจากเหล่าดารา เซเลบริตี้ และเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายที่พากันจัดแน่นจัดเต็ม ทั้งหน้า ผม เสื้อผ้า และแอคเซสซอรี่ รวมไปถึงบูทของแบรนด์หลากหลายชนิดที่ขนความสนุกสนานมาให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมชม ร่วมชิม และเก็บภาพเป็นที่ระลึกกันค่ะ อย่างบูทของ BUCHER ก็พร้อมให้เหล่าสาวกแฟชั่นทุกท่านได้ลองชิมไส้กรอกพรีเมียมสูตรเยอรมัน ที่งานนี้เค้าพร้อมรับรองถึงคุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งจะสร้างประสบการณ์ความอร่อยใหม่แก่ผู้มาร่วมงานทุกท่านอย่างแน่นอนค่ะ หรือจะเป็นในบูทของผู้นำในโลกโทรทัศน์ True Visions เค้าก็มีสองสาวสวยที่เพ้นท์เรือนร่างเป็นลวดลายดอกไม้ให้สาวกแฟชั่นทุกท่านได้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

และพิเศษสุดพลาดไม่ได้คือ ครั้งแรกกับแฟชั่นโชว์ระดับอินเตอร์จากดีไซเนอร์ชื่อก้องโลก “คริสติอาโน บูรานี” นำผลงานออกแบบคอลเลกชั่นล่าสุดจากรันเวย์มิลาน แฟชั่น วีก มาอวดโฉมในเมืองไทย เขาสร้างชื่อเสียงเป็นที่จดจำจากการอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น La Perla, Versace และ Blumarine ขณะที่ต้นสังกัดสิงคโปร์จัดโชว์พิเศษ “Singapore Designer Collective presented by DFW Creative” รวมพลัง 4 ดีไซเนอร์แนวหน้าของสิงคโปร์ให้แฟชั่นนิสต้าเมืองไทยได้ตื่นตาตื่นใจ ขนมาหมดทั้ง “โทมัส วี” ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นกว่า 35 ปี เจ้าของฉายา “King of Jacket” จากฝีมือการตัดเย็บแบบเทเลอร์สุดประณีต, “แม็กซ์ แทน” ดีไซเนอร์หนุ่มเจ้าของสไตล์มินิมัลลิสต์ ผู้ฉีกกฎแห่งโครงสร้างด้วยสไตล์อาวองการ์ดสุดล้ำ, “แมช อัพ” การจับมือกันของสามดีไซเนอร์รุ่นใหม่ เพื่อนำเสนอแฟชั่นในกลิ่นอายแบบ DIY ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน และ “ยีชาห์” แบรนด์น้องใหม่สุดแนวของเกาะ สิงคโปร์…ถือเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเข้าถึงแฟชั่นอย่างไร้พรมแดน!!.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s