ELLE FESTIVAL 2016 @SIAM PARAGON “THE PARK OF STYLE”

พบกับเทศกาลงานแฟร์ยิ่งใหญ่ที่จะทำให้คุณสนุกสุดคูลไปกับสีสันฤดูร้อน ร่วมค้นหาสไตล์ที่เป็นตัวเอง และสนุกไปกับแฟชั่นโชว์ ช็อปปิ้ง เกม และดนตรี ณ งาน ELLE Festival 2016 @Siam Paragon วันที่ 23-24 เมษายน 2559 ณ พาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

2016-04-24 23_16_03-ELLE FESTIVAL 2016 - Press Release.final.docx [Compatibility Mode] - Word 

ELLE Festival 2016 @Siam Paragon เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัท โพสต์อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด ในการดำเนินงานของนิตยสารแอล แอลเมน และแอลเกิร์ล ประเทศไทย กับศูนย์การค้า                              สยามพารากอน จัดงานเฟสติวัลสุดคูลในวันที่ 23-24 เมษายน 2559 ณ พาร์คพารากอน ตั้งแต่เวลา                            10.00-22.00 น. ภายใต้ธีม “The Park of style”: Burst out your style at the FASH FAB FUN festival in town โดยการจัดงานเป็นไปในรูปแบบของงานเฟสติวัลเทศกาลแห่งความสนุกที่ผสมผสานในเรื่องของแฟชั่นและ                    ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เอาไว้ด้วยกัน รับรองได้ว่าหากได้มาร่วมสนุกกับเราภายในงานจะทำให้สัมผัสทางแฟชั่นของคุณเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

ภายในงานจะได้พบกับสินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ทั้งที่เป็นคอลเล็กชั่นปกติและคอลเล็กชั่นพิเศษที่บรรดาเหล่าไทยดีไซเนอร์ออกแบบมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และจะมาออกบูธให้ได้ช็อปกันอย่างเต็มอิ่มในราคาพิเศษมีทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล อาทิ Greyhound / Tutti / Milin / Vickteerut / EkThongprasert / Q Design & Play / Dr. Martens และ Morgan ซึ่งนอกจากจะได้ช็อปปิ้งสินค้ามีสไตล์ราคาพิเศษกับ ดีไซเนอร์ชื่อดัง กระทบไหล่แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทยแล้ว ยังมีกิจกรรมการเล่นเกมชิงรางวัลพิเศษจากไทยดีไซเนอร์ที่สามารถซื้อคูปองร่วมสนุกได้อย่างไม่อั้น งานนี้ไม่ใช่แค่ของรางวัลและความสนุกที่จะได้กลับไปเท่านั้น แต่ยังได้บุญจากรายได้ทั้งหมดในการร่วมซื้อคูปองเล่นเกมที่จะมอบให้มูลนิธิที่ต้องการความช่วยเหลือต่อไป

นอกจากความสนุกที่เริ่มตั้งแต่ 10.00 น. แล้ว ยังมีไฮไลต์ทีเด็ดของงานในช่วงเย็นของแต่ละวัน เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 ในเวลา 18.00 น.  เป็นต้นไป พบกับแฟชั่นโชว์ที่จะมาอัพเดตเทรนด์สุดฮอตประจำซัมเมอร์นี้ จัดโดยศูนย์การค้าสยามพารากอน ใช้ชื่อว่า “SIAM PARAGON SUMMER FASHION SMASH” โดยโชว์แรกเป็นการเดินแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ไฮเอนด์ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล อาทิ Diane von Furstenberg, Longchamp, Massimo Dutti, Kate spade เบรกโชว์แรกด้วย มินิคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดัง จัสติน ผ่องอำไพ และศรัญ แอนนิ่ง จากนั้นเริ่มแฟชั่นโชว์ถัดไปที่เป็นตัวแทนของฤดูกาลแห่งสีสันและความสนุกสนานในสไตล์รีสอร์ตแวร์ บีชแวร์และแอ็กเซสเซอรี่คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2016 จากแบรนด์ชั้นนำกว่า 20 แบรนด์จากศูนย์การค้าสยามพารากอน

ส่วนไฮไลต์ของวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2559 นั้นจะปิดท้ายเฟสติวัลนี้ให้ฟินกันสุดๆไปกับวงดนตรีที่มาสร้างสีสันให้ฟันแฟร์ของเราให้ได้มันและฟันสมชื่อ เริ่มด้วยหนุ่มเสียงดีโรแมนติกอย่าง อะตอม ชนกันต์ และหนุ่ม             ขี้เล่นอารมณ์ดีอย่าง แอมมี่ The Bottom Blues และปิดท้ายด้วยการกระโดดโลดเต้นไปกับ JETSET’ER ที่พร้อมมาเสิร์ฟความสนุกกันแบบจัดเต็มงานนี้โดยเฉพาะ

ELLE Festival 2016 @Siam Paragon จัดในวันที่ 23–24 เมษายน 2559 สามารถอัพเดตข่าวสาร ภาพกิจกรรมในงานเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/ellethailandmagazine, Instagram (@ellethailandofficial), http://www.facebook.com/ellementhailandmagazine, Instagram (@ellementhailandofficial),

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s